เมษายน 23, 2024
มาทำความรู้จัก กับสัญลักษณ์เกมยิงปลาที่จำเป็นต้องรู้

มาทำความรู้จัก กับสัญลักษณ์เกมยิงปลาที่จำเป็นต้องรู้

ทุกครั้งที่คุณเล่นเกมยิงปลา คุณรู้หรือไม่ว่ามันมีสัญลักษณ์อะไรบ้างแล้ว รู้หรือไม่ว่ามันมีอัตราการจ่ายอยู่ที่เท่าไหร่ ถ้าทุกครั้งที่คุณเล่นโดยที่ไม่รู้ว่ามีสัญลักษณ์แต่ละตัวอะไรบ้าง และมีความสำคัญอย่างไรคุณต้องทำความเข้าใจใหม่นะ เพราะว่าการที่คุณนั้นเล่นแบบไม่มีจุดหมายคุณอาจจะพลาดโอกาสดี ๆ จากภายในตัวเกมไปโดยไม่ทันตั้งตัว ในวันนี้เราเลยอยากจะมาบอกเกี่ยวกับสัญลักษณ์ภายในเกมที่สำคัญให้คุณได้รู้กันค่ะ

เกมยิงปลา

สัญลักษณ์ภายในเกมยิงปลาสำหรับคนอื่น อาจจะมองว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นมองข้ามไปก็ได้มั้ง เพราะเวลายิงเราก้ยิงแค่ให้มันตาย ๆ ไปแต่รู้หรือไม่ว่าไอเจ้าสัญลักษณ์ภายในเกมเนี่ยแหละมัน คือ สิ่งที่จำเป็นมากที่สุดเลยนะ เพราะว่ามัน คือ สิ่งที่จะสามารถทำให้คุณได้เงินรางวัลที่เยอะมากยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เราจะมาบอกเกี่ยวกับสัญลักษณ์ที่จำเป็นมาก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้รู้กัน สัญลักษณ์ที่เรากำลังจะบอกนั้นมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

  • สัญลักษณ์นกยูงยักษ์ : เมื่อคุณยิงนกยูงยักษ์คุณมีโอกาสที่จะได้ตัวคูณจำนวน 1,000 เท่าซึ่งสามารถคูณกับกระสุนที่ยิงได้อีกด้วยนะ และที่สำคัญเมื่อคุณยิงตาคุณจะได้ขนนกยูงมาสะสมอีกด้วยนะ
  • สัญลักษณ์นกยักษ์สีทอง : เมื่อคุณยิงสัญลักษณ์นกยักษ์สีทองตายคุณจะรับคูณ 200 – 500 เท่า
  • ลักษณ์นกยูงสีทอง : เมื่อคุณยิงลักษณ์นกยูงสีทองตายคุณจะรับการคูณ 100 – 200 เท่า
  • สัญลักษณ์นกอินทรีย์ เมื่อคุณยิงลักษณ์นกอินทรีย์ ยิงตายคุณจะรับการคูณ 80 เท่า คูณกับกระสุนที่ยิง
  • สัญลักษณ์นกยูงสีน้ำเงิน : เมื่อคุณยิงสัญลักษณ์นกยูงสีน้ำคุณจะรับการคูณ 60 เท่า คูณกับกระสุนที่ยิง
  • สัญลักษณ์นกเป็ดสีส้ม : เมื่อคุณยิงสัญลักษณ์นกเป็ดสีส้ม ตายท่านจะรับการคูณ 40 เท่า คูณกับกระสุนที่ยิง
  • สัญลักษณ์นกเป็ดสีชมพู : เมื่อคุณยิงสัญลักษณ์นกเป็ดสีส้ม ตายท่านจะรับการคูณ 30 เท่า คูณกับกระสุนที่ยิง
  • สัญลักษณ์นกฮูกสีม่วง : เมื่อคุณยิงสัญลักษณ์นกเป็ดสีส้ม ตายท่านจะรับการคูณ 25 เท่า คูณกับกระสุนที่ยิง

สัญลักษณ์ เกมยิงปลา ที่เราอยากให้คุณได้รู้เอาไว้นะคะมันจำเป็นมาก ที่คุณจะต้องได้รู้เพราว่าถ้าคุณเล่นโดยที่ไม่รู้อะไรเลย อย่างที่เราบอกแหละค่ะว่าคุณอาจจะพลาดในสิ่งที่ควรจะได้ไป และสิ่งสำคัญเราอยากจะแนะนำให้คุณได้มาลองสัมผัส กับการเล่นเกมยิงปลาเว็บ Slotkub นะเพราะเว็บนี้เรากล้าการันตีเลย ว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวัง เพราคุณจะได้เงินแบบปัง ปัง ปัง อย่างแน่นอน